đầu cơ vào bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An là phân khúc đầu tư hiệu quả

Bất động sản nghỉ dưỡng được ghi nhận đó là có thể mang lại tỷ suất đầu cơ cao hơn đa dạng những loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê đó là 8 – 10% và căn hộ đó là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với những nhà đầu tư. điều đó cũng lý giải lý do mà những Khu đô thị nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Nam Hội An đều cực nhanh thu hút được thị trường.
Gần nhu cầu đầu cơ, dòng BĐS này còn thu hút nhóm nhà đầu tư thượng lưu muốn có được không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng chính mình hoặc gia đình. Nên khả năng bán được hàng của BĐS nghỉ dưỡng hiện này đều vô cùng cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm trở lại đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho thấy sức hút của sản phẩm này cho thị trường hiện quá to.
Tuy vậy, để thực sự cạnh tranh được cho thị trường thì những Khu đô thị cần chứng minh được các lợi thế có thể mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều đó cần có nhà đầu tư lớn với tiềm năng tài chính và sư điêu luyện hình thành Khu đô thị. Chuyên biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút du khách tốt hơn. Như với dự án Vinpearl Nam Hội An, hiện đây đó là một trong những sô ít những dự án có casino tại VN. vì vậy biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã với tốc độ chóng mặt thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất không hề nhỏ, sẽ là vị trí giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và giảm thiểu sự quá tải cho thành phố Hội An. Hiện nhà đầu tư chưa công bố các thông tin cụ thể về hệ thống những phòng nghỉ dưỡng ở Khu đô thị. Tuy nhiên có thể sẽ bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn tất vào năm 2019 và có thể đi vào quản lý sau đó, tạo nền tảng tăng trưởng cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào quản lý, dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ rất nhanh trở nên điểm đến thu hút khách thăm quan nhờ lợi thế vị trí gần với thủ đô Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ tại Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị biệt thự Vinpearl Nam Hội An lại là sự lựa chọn thích hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện ích cho việc đi lại đến phố cổ Hội An. Thêm nữa du khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]