Giá trị sống cao cấp hàng đầu tại dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc được công ty Intracom tăng trưởng nhằm mục đích xây dựng nhà chất lượng cao nhìn thẳng ra sông Hồng. đem lại cho khách hàng sản phẩm địa ốc đẳng cấp nhất Việt Nam với mức giá thích hợp

căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm dưới chân cầu Nhật Tân về phía Đông Anh. Nếu đi từ Hà Nội đến thị trấn Đông Anh chỉ, khi đến đại phận xã Vĩnh Ngọc thì chỉ cần nhìn về phía tay phải quý khách hàng ngay lập tức trông thấy một lô đất quây tôn hình bán nguyệt. Đó chủ đạo là vị trí của chung cư.

Intracom 8 Vĩnh Ngọc | dự án Intracom Riverside sẽ đem đến một không gian sống với tiện nghi tuyệt mỹ và dịch vụ tố top 1 cho toàn bộ người dân An cư tại đây. Với tiện ích đa dạng đáp ứng lý tưởng mong muốn của mọi quý khách hàng cùng vị trí đắc địa nhìn thẳng ra sông Hồng đầy gió. chung cư dù chưa ra mắt nhưng sẽ nhanh chóng tạo ra cơn sốt trên thị trường địa ốc.

Một điều không thể tuyệt vời hơn hơn nữa đó là tòa nhà còn có thể sử dụng môi hạ tầng bên cạnh gần kề khi nằm ngay chân cầu Nhật Tân trân địa bàn xã Vĩnh Ngọc. Môi tường không gian sống mát mẻ với mật độ dân cư thấp. Tất cả công viên, hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí TTTM ở đây Thật sự tuyệt đẹp với mong muốn sử dụng của người dân dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Không chỉ vậy dân trí kế cận cao giúp con cái bạn có môi trường phát triển toàn diện top 1. chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc là một trong số ít những dự án ngay sát với nội đô có thể tận dụng toàn bộ những giá trị sống cao cấp top 1 vùng lân cận Tây Hồ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]