LỢI THẾ TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN STELLAR PALACE LÊ VĂN THIÊM

Chung cư Stellar Palace được đặt ngay tại góc ngã tư Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum – trong Trung Hòa Nhân Chính khu đô thị hiện đại, sầm uất nhất của Hà Nội.

Với vị trí đắc địa của Chung cư Setallar Palace 35 Lê Văn Thiêm - 102 Ngụy Như Kon Tum trong khu đô thị hiện đại, sầm uất Trung Hòa Nhân Chinh, cư dân tòa nhà có thể yên tâm gửi con tại các trường học có chất lượng đào tạo thuộc top đầu của thành phố.

Hệ thống đường nội bộ khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính được quy hoạch rất khoa học theo dạng b àn cờ như: Lê Văn Thiêm, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Tuân, Hoàng Minh Giám, Nguyễn Huy Tưởng…. lưu lượng xe được giảm tương đối vào giờ cao điểm,  tránh tắc đường trong khu đô thị.


LIÊN KẾT VÙNG QUANH

Với vị trí giao thông thuận lợi vì nằm gần ngay trục đường chính lớn của thành phố Hà Nội như: Đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương, Đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến …

Trong bán kính 1km trở lại, dự án STELLAR PLACE LÊ VĂN THIÊM còn nằm gần các chung cư lớn và trung tâm thương mại lớn của Hà Nội như: Siêu thị BigC, RoyalCity … Đồng thời Chung cư 102 Ngụy Như Kon Tum còn nằm ngay cạnh tổ hợp Hapulico ComPlex, khu phúc hợp MandirinGarden.

- Fivimart Vũ Trọng Phụng - 400m
- Trung tâm siêu thị Big C - 1.5 Km
- Làng sinh viên Hacinco - Liền kề
- Trung tâm Thể thao quận Thanh Xuân - 1.2Km
- Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính - 0.9 Km
- Công viên - Hồ điều hoà Nhân Chính - 300m
- Đại học khoa học Tự Nhiên - 0.9 Km
- Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - 1Km

Với vị trí giao thông vô cùng thuận lợi: nằm giữa trục đường vành đai Láng và Khuất Duy Tiến, cùng với 2 trục đường hướng tâm Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi, từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận trong và ngoài thành phố.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doang Công ty Cổ phần Kinh doanh và xây dựng Quang Minh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]