TIỀM NĂNG SINH LỜI TỪ DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Nằm tại vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Gallery dù chưa được chính thức ra mắt nhưng được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao vì tiềm năng sinh lời do hội tụ ưu thế về mọi mặt.

VINHOMES GALLERY SỞ HỮU VỊ TRÍ “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ”

Khu vực của dự án còn gần các trung tâm hành chính, đại sứ quán và trụ sở đại diện của nước ngoài tại Việt Nam nên nhu cầu mua và thuê căn hộ là rất lớn. Đầu tư vào Vinhomes Gallery, nhà đầu tư có cơ hội sinh lời lớn khi có khả năng tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng.

Vinhomes Gallery nằm trên lô đất rộng 6,8ha tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây được xem là vị trí đắc địa, nằm trên 2 mặt tiền giao đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh – một trong những trục đường huyết mạch quan trọng của thành phố, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy. Từ đây có thể mở rộng tầm nhìn ra 4 mặt hồ lớn là hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ  Đống Đa và hồ công viên Indira – Gandhi.ĐIỂM NHẤN TRONG BỐ TRÍ CẢNH QUAN ĐÔ THỊ VINHOMES GALLERY

Không chỉ tạo nên sự khác biệt trong thiết kế cảnh quan, dự án Vinhomes Gallery còn đem đến một điểm nhấn vượt trội đó là xây dựng nhiều cảnh quan cây xanh ngay trong dự án.

Với diện tích gần 7ha, đây hứa hẹn giống như một thiên đường có sự kết hợp đồng điệu giữa thiên nhiên, cây xanh, hồ nước. Với nhiều mảng xanh, hoa cỏ, cư dân sẽ tìm được một cuộc sống thanh bình, dễ chịu ngay giữa lòng thành phố.

CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ PHONG PHÚ, ĐA DẠNG

Nhờ thiết kế các loại hình căn hộ phong phú, dự án Vimhomes Giảng Võ có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài các căn hộ cao cấp, Vinhomes Giảng Võ còn cung cấp hàng nghìn căn hộ Officetel vừa làm văn phòng vừa làm nơi cư trú rất phù hợp với các công ty nhỏ có quy mô nhỏ dưới 10 người, người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.

Đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư mở ra cho mình cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]