TIỆN ÍCH SỐNG CHO CƯ DÂN THE K PARK VĂN PHÚ

Là dự án được vì như một thành phố xanh, chung cư The K Park Văn Phú đang là tâm điểm của quận hà đông hiện nay. Đạt rất nhiều giải thưởng danh giá đã khiến The K Park đang được các nhà đầu tư để mắt tới

Là tổ hợp dự án cao cấp bậc nhất Hà Đông, Chung cư the K Park mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn với các tiện ích đẳng cấp chưa từng có. Với ý tưởng thiết kế xanh 4 lớp ” Xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công ” đã làm cho dự án the K Park Văn Phú khác biệt so với các dự án khác.

Khu đô thị Văn Phú là một trong những khu đô thị đẹp và hiện đại bậc nhất Hà Nội, được chủ đầu tư dầy công xây dựng. Trong khu đô thị 100% là nhà biệt thự đơn lập và song lập, với đầy đủ các tiện ích như công viên, bệnh viện và trường học. Khi sở hữu căn hộ The K Park thì đồng nghĩa với việc mọi tiện ích của khu đô thị Văn Phú cư dân đều được hưởng và sử dung.


CHUNG CƯ THE K PARK MANG ĐẾN CHO CƯ DÂN MỘT TIỆN ÍCH VIÊN MÃN

Tiện ích The K Park là một trong những điểm nhấn làm khách hàng hài lòng. Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn sâu sắc chủ đầu tư Hibrand Việt Nam đã khéo léo tạo ra những khuôn viên xanh ngập tràn, là nơi trẻ thơ có thể phát triển toàn diện về “Nhân-Trí- Lực”.

Với điểm nhấn của tiện ích chung cư the K Park là vườn tuổi thơ. Tuổi thơ con như khu vườn ký ức, ngập tràn thương yêu, ngập tràn thiên nhiên và sắc màu. Nơi đó con khám phá, con lớn lên, con hoài niệm, dù mai đây có đi đến tận đâu…

The K Park Văn Phú nằm trọn trong khu đô thị Văn Phú có diện tích hơn 6,5ha, với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh. Là một lợi thế vô cùng lớn mà không một dự án nào có được. Khi sống tại Chung cư the K Park Hà Đông khách hàng sẽ được hưởng 2 lớp tiện ích: Tiện ích khu đô thị Văn Phú và tiện ích nội khu dự án The K Park.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]