Tinh hoa thiết kế quy tụ ở chung cư số 1 Việt Nam


 Chung cư số 1 Trần Thủ Độ thuộc Phân khúc căn hộ bình dân tuy nhiên vẫn có các tiện ích hàng đầu như các khu đô thị dự án đẳng cấp .Cư dân sống trong KĐT dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ được thừa hưởng đầy đủ toàn bộ những dịch vụ tiện ích như: siêu thị, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, không gian sinh thái và cảnh quan đặc biệt nhất. Cùng với đó chính là dịch vụ quản lý giỏi, nhằm mục đích có thể bảo đảm được một cuộc sống tốt nhất cho dân cư.

Được CĐT cân nhắc vô cùng kĩ và được những chuyên gia bậc nhất thiết kế lên những nhà chung cư điểm cộng và thân thiện với môi trường , đem đến vẻ tính năng tinh tế 5 sao chỉ có ở dự án số 1 Trần Thủ Độ. Mô hình được phối với cây xanh giúp cho những căn phòng đón được Số lượng ánh sáng tư nhiên và tận hưởng tối đa khung tự nhiên. Với các nét tinh hoa thiết kế vip, dự án dự án ưu tiên Trần Thủ Độ chắc hẳn sẽ còn là chủ đề nóng tại cư dân.


Vị trí của chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ chẳng thể tuyệt hảo hơn khi Tọa lạc quận Hoàng Mai Hà Nội.Với mặt tiền dài 400m ngay mặt đuờng Trần Thủ Độ, cùng với việc liền kề những tuyến phố giao thông huyết mạch, trọng điểm như: đuờng Giải Phóng, cao tốc Pháp Vân, Yên sở, nên cư dân sống trong dự án ưu tiên Trần Thủ Độ có thể dễ dàng kết nối với những khu vực phát triển khác của Thủ đô Hà Nội.


Tại những năm vừa rồi quận Hoàng Mai đã chứng kiến sự đổi thay lớn,các chủ đạo sách làm nên du lịch đã và đang những bước được thực thi. Với vẻ đẹp khả dĩ cùng với hạ tầng du lịch ngày càng vẹn toàn, lượng bạn sẽ ngày càng cao.Trong bối cảnh giờ, khi mô hình tiền gửi hà tằn hà tiện đã biến thành nhàm chán, vàng , ngoại tệ bất ổn và chứng khoán không dành cho các tay mơ, thì đây Đây sẽ là thời cơ đầu cơ an nhàn và lãi xuất đặc biệt nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]