Vị trí dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng

Vinhomes Central Park toạ lạc trên vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt tiền dài hơn 1km dọc bên bờ sông Sài Gòn và là một trong những điểm dừng chân của hệ thống tàu điện ngầm từ Bến Thành – Suối Tiên.
chung cư Vinhomes Central Park thuận lợi giao thông bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy, từ căn hộ Vinhomes Central Park bạn có thể dễ dàng kết nối đến mọi khu vực trong thành phố.
+ Có mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn
+ 2 phút di chuyển đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên
+ 3 phút di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm
+ 4 phút di chuyển đến trung tâm Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Lấy cảm hứng từ khu Central Park tại thành phố New York nổi tiếng thế giới, Vinhomes Central Park được xây dựng thành một khu đô thị xanh, hiện đại và đẳng cấp nhất Việt Nam. Dự án Vinhomes Central Park đã hội tụ được các tiêu chuẩn đẳng cấp nhất và tạo lập những giá trị khác biệt ngay giữa lòng thành phố, trong khi vẫn đảm bảo môi trường thiên nhiên trong sạch, đồng điệu với thiên nhiên.

Vinhomes Central Park có tới gần 14ha dành cho kiến trúc xanh bao gồm khu công viên và cây xanh, công viên tại Vinhomes Central Park sẽ trở thành nơi có mảng xanh lớn nhất ven sông Sài Gòn. Cùng với mặt tiền được trải dọc sông hơn 1km.

Vinhomes Central Park đã xác lập kỷ lục về độ cao tại Việt Nam với tòa tháp Landmark 81 tầng cao tới 461.2m - Là tòa nhà cao nhất Đông Nam Á và đứng trong Top 10 tòa tháp cao Thế Giới. Landmark - Là quần thể căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, khu thương mại, khách sạn 5 sao cao cấp... Đặc biệt, Landmark hứa hẹn trở thành biểu tượng mới và sẽ là niềm tự hào của người dân thành phố mang tên Bác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN