VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – NƠI CỦA CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

KHÔNG GIAN SINH THÁI GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Là một sản phẩm tiếp theo được phát triển bởi “ông lớn” trên thị trường bất động sản cũng như vị trí độc tôn mang đến tầm nhìn và bầu không khí trong lành từ 4 hồ lớn xung quanh, dự án Vinhomes Gallery sở hữu điểm cộng đắt giá về cảnh quan và môi trường sinh thái đẳng cấp trong lòng phố thị.

Bên trong dự án, cư dân tương lai tại chung cư Vinhomes Giảng Võ cũng đồng thời sở hữu hàng loạt những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5* đến từ Tập đoàn Vingroup như siêu thị Vinmart, trung tâm vui chơi giải trí, bể bơi trong nhà, khu vui chơi trẻ em, tập luyện thể thao…


VỊ TRÍ ĐỘC TÔN CỦA VINHOMES GIẢNG VÕ

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi định giá một sản phẩm bất động sản, đặc biệt trong phân khúc cao cấp chính là địa thế. Dù có thể xuất hiện muộn hơn hàng loạt dự án đẳng cấp khác cùng phân khúc, tuy nhiên, Vinhomes Giảng Võ vẫn đặc biệt thu hút sự chú ý của quý khách hàng nhờ thế đất không chỉ quý mà còn hiếm. Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quần Ba Đình, Hà Nội – khu đất trước đây là vị trí của trung tâm triển lãm Giảng Võ.

Chưa hết, tiềm năng tăng giá chắc chắn của Vinhomes Giảng Võ còn được củng cố bởi tầm view 4 hồ: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công.

Năm 2017 có những dự án dù chưa chính thức ra mắt như dự án Vinhomes Giảng Võ đã đặc biệt được nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như quý khách hàng săn đón. Hãy cùng chúng tôi phám khá những lợi thế “có một không hai” của Chung cư Vinhomes Giảng Võ  sản phẩm trọng điểm mang thương hiệu Vingroup chuẩn bị trình làng thời gian ngắn sắp tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin về thời điểm ra mắt chính thức Vinhomes Giảng Võ hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Qúy khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết nhất về dự án cũng như thiết kế Vinhomes Giảng Võ trực tiếp từ chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]