các nhận định tốt đẹp về Vinhomes D Palais Louis của New York Times

Tạp chí New York Times danh tiếng của Mỹ đã có đồng loạt bài viết về các công trình cao cấp, sáng giá bậc nhất thế giới. Trong đó, Việt Nam có một đại diện sáng giá đó là D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên.

Theo nhận định của New York Times, Vinhomes D'Palais de Louis được xây dựng tại vị trí cực kỳ đắc địa: kế cận hồ và hàng loạt những trung tâm kinh tế – chính trị lớn của HN. Tác giả bài viết cũng tận dụng các lời miêu tả “ có cánh” về Vinhomes Nguyễn Văn Huyên và chung ý kiến rằng đây là một tuyệt tác về Kiến trúc và nghệ thuật.

Việc được vinh danh bởi một trong các tờ báo uy tín nhất của Mỹ không chỉ khẳng định chất lượng của D’. Palais de Louis mà đồng thời còn cho thấy sức thu hút của công trình này cũng như bất động sản VN với quốc tế. Và Vinhomes D'Palais de Louis với nhiều ưu điểm được vinh danh trên New York Time sẽ là “đích ngắm” của đa dạng nhà đầu tư thế giới.

Vinhomes D'Palais de Louis – không chỉ đó là căn hộ

Với cảm hứng Kiến trúc mô phỏng cung điện Versailles (Pháp) của Vua Louis 19, đại sảnh của công trình được trang trí cực kỳ cầu kỳ và dụng tâm. Toàn bộ sảnh được ốp Marble và đính thêm các chúc pha lê rực rỡ. Mặt khác, sự có mặt của những viên đá truyền – hắt sáng đã biến không gian đại sảnh trở nên lung linh, rực rỡ những sắc màu tươi sáng.

sinh sống ở D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên, những người dân tương lai sẽ được tận dụng hệ thống thang máy tự động Otis mạ vàng. Thêm vào đó, sự có mặt của hệ thống nhạc nước đẹp như trong tranh đã khiến Palais De Louis tráng lệ và xa hoa hơn cả các cung điện trong thực tế.

Với những cư dân, Palais De Louis không chỉ là nơi an cư mà còn đó là khách sạn 6*. Cư dân sẽ được đáp ứng các tính năng chất lượng với đẳng cấp hoàn toàn khác biệt: Bể bơi sang trọng, hệ thống làm đẹp hoàn thiện, very sang trọng club…. Thêm nữa, các giới đầu tư cũng được đáp ứng dịch vụ Concierge 24/24. Đây cũng đó là một chuẩn mực cực kỳ quan trọng để New York Times dành sự đánh giá cao dành cho D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]