MUA NHÀ CHO THUÊ LÀ KÊNH ĐẦU TƯ HOT

Trong vài năm trở lại đây, việc giới đầu tư mua căn hộ không chỉ là để đầu cơ chờ cơ hội kiếm bán lời mà còn  để đầu tư theo dạng khác là sinh lời từ cho thuê và kỳ vọng tài sản tăng giá khiến giới đầu tư không ngừng đổ tiền mua căn hộ để cho thuê mà có thể kể đến như: D' El Dorado Phú Thượng.

Đây là xu hướng mới xuất hiện và được cho là sẽ “nóng” trong thời gian tới.
Xu hướng đầu tư BĐS tại Việt Nam, cho thấy ở kênh thu hút tiền nhàn rỗi thay đổi theo tăng trưởng GDP và thu nhập của người dân. Phần lớn tiền nhàn rỗi đang đổ vào mua căn hộ chất lượng cao để cho thuê, tiến tới là BĐS nghỉ dưỡng.
Những dự án lớn của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Novaland, Sungroup, FLC,... hay mới đây nhất xuất hiện dự án D' El Dorado Phú Thượng của tập đoàn Tân Hoàng Minh dự kiến sẽ bán chạy.


Tiềm năng tăng giá của bất động sản cao cấp. Quan niệm “nhất thổ nhì kim” vừa đảm bảo giá trị tài sản vừa có tiềm năng tăng giá trong tương lai khiến xu hướng mua BĐS trung cao cấp cho thuê càng trở nên phổ biến.
Trong những năm tới, dự báo nguồn lực tài chính rót vào thị trường BĐS là rất lớn…đây là những nguồn cầu cực lớn mà theo giới chuyên gia nhận định, sẽ là động lực cho phân khúc cao cấp phát triển.

Như vậy, có thể thấy tiềm năng BĐS trung cao cấp còn dư địa tăng giá khá lớn khi thu nhập của người dân sẽ tăng lên trong những năm tới. Xu hướng mua BĐS trung cao cấp để cho thuê sinh lời dự báo sẽ còn sôi động.

Mặc dù giữa tháng 11 thì chủ đầu tư Tân Hoàng Minh mới cho ra mắt căn hộ D' Eldorado Phú Thượng nhưng ngay từ bây giờ dự án đã chứng tỏ được sức hút với các khách hàng đầu tư và mua ở thực với 1 lượng lớn căn hộ đã được đặt chỗ. Các khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án đều khẳng định sức hút của vị trí cùng với sự tin tưởng vào chủ đầu tư là yếu tố quyết định hàng đầu.

Thị trường bất động sản cho thuê tại Tây Hồ luôn đạt công suất cao. Không bao giờ lo trống phòng vì rất nhiều khách hàng nước ngoài muốn thuê căn hộ tại khu vực này bởi không gian sống tốt, đi lại dễ dàng vào thành phố. Và mức sống của người nước ngoài là rất cao nên nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào chủ đầu tư chuyên làm dự án cao cấp D' El Dorado Phú Thượng sẽ là nơi thu hút khách hàng đến thuê nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]