Sức hút ko hề nhỏ của dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Dự án chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm đang làm mưa làm gió trên thị trường cho thấy sức hút ko hề nhỏ của những dự án độc lập khác, mang đến một luồng gió mới thay vì các cái tên quen thuộc trên bản đồ BĐS hiện nay.

KĐT Stellar Garden là tổng hòa của hầu hết nhân tố chỉ khoảng thời thượng, đẳng cấp, sang trọng tới tinh tế. đó là dự án chung cư trọng tâm tại Q.Thanh Xuân của chủ đầu tư Quang Minh JSC., nhằm tạo dựng nhãn hiệu cũng như khẳng định vai trò của mình trên thị trường bất động sản.

Được TK theo phong cách Singapore, mỗi căn hộ tại khu đô thị Stellar Garden đều có sự sắp đặt năng động, tuyệt vời hóa DT dùng, bảo lãnh sự giao thông không khí và ánh sáng tự nhiên trong căn nhà. mật độ phát triển chỉ 45%, dành mọi D.tích KĐT cho quan cảnh cây cối, thác tràn, sân chơi cho trẻ em..., Stellar Garden cung cấp một hệ sinh thái sống và giải trí tuyệt hảo cho chủ nhân căn hộ.


KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm xét theo chỉ tiêu trên quả thật cực kỳ phù hợp. tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN lân cận là những dự án và tiện ích cùng các trường đại học,bệnh viện cực lớn cư dân khu vực này hoàn toàn có khả năng an tâm khi sống tại KĐT.
Nhân tố an ninh vẫn là yếu tố được đặt lên số 1 trong ưu tiên lựa chọn bất động sản của người dân. Những nhân tố khác như TK, CSHT hay dịch vụ, tiện ích chơi đùa giải trí vẫn xếp sau yếu tố an ninh nói trên. Chính vì vậy, địa điểm nằm của chung cư đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Về với chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm, quý khách có dịp thưởng thức căn hộ hạng qua với thiết kế chất lượng số một. Những kỹ sư và kiến trúc sư của tổ chức đã cùng nhau nghiên cứu và đưa ra TK nhằm hoàn hảo hệ sinh thái sống cho cư dân của tòa nhà. Hầu hết các phòng đều có ánh sáng và gió thiên nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ số một.
Không chỉ vậy, Stellar Garden Lê Văn Thiêm còn chú trọng trở về các quan cảnh tự nhiên và cả đối tượng trẻ em – điều mà ít chung cư tính tới khi đưa ra chiến dịch thu hút đầu tư.

Tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm, những người mua sẽ được hưởng thụ sự an lành, thư thái, xa rời các xô bồ đời sống ngoài kia, tập hợp tạo dựng đời sống hạnh phúc trong hệ sinh thái sống lành mạnh, hòa mình vào thiên nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]