tránh xa những ồn ào, cuồng nhiệt của trung tâm thành phố tại Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Ngày từ cái tên El dorado Phú Thượng, nhà đầu tư Tân Hoàng Minh đã thể hiện rõ ý tưởng Kiến trúc của mình, biến dự án thành một “thành phố vàng” đáng để sống ngay tại thủ đô Hà Nội. Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn sẽ có được những giá trị vàng mà mọi quý khách đều khao khát: vị trí tốt, Kiến trúc vàng và chất lượng sống vàng.

Vị trí nằm ngay trên ngã giao đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện Quận ủy Tây Hồ và nhìn ra Hồ Tây, Tân Hoàng Minh Phú Thượng được đánh giá là sở hữu vị trí vàng hiếm có ở “đất vàng” của thủ đô. Hồ Tây vốn đó là bên cạnh sống lý tưởng bậc nhất, là mảnh đất phong thủy đắc địa vừa vùng lân cận trung tâm lại có thể chắc chắn được cuộc sống bình yên và an tĩnh. Tọa lạc ở đây, D'El dorado Phú Thượng vừa có tiềm lực về giao thông, cơ sở hạ tầng, lại vừa bảo đảm được môi trường sống lý tưởng. Đây chính là lợi thế mà không phải công trình nào cũng sở hữu.

Tân Hoàng Minh Phú Thượng được thiết kế dựa trên cảm hứng tái hiện lại truyền thuyết trung tâm thành phố vàng với Kiến trúc tinh xảo, với các chi tiết phù điêu mạ vàng ròng sang trọng, cao cấp và soi bóng lấp lánh bên Hồ Tây. Phía trước đó là quảng trường rộng lớn, thiết kế hoành tráng, và tinh tế tạo độc đáo mạnh cho các giới đầu tư. Các đường nét Kiến trúc được chau chuốt tỉ mỉ, tạo thành vẻ đẹp khác biệt và nổi trội, xác định vị thế rõ ràng trong bên cạnh.

kế cận Kiến trúc điểm sáng, D'El dorado Phú Thượng còn chiếm hữu các giá trị sống vàng khi có không gian sống hoàn hảo cùng chuỗi tính năng trọn vẹn và tiên tiến. Với vị trí khu vực hồ, dự án được thừa hưởng một cảnh quan trong lành và thông thoáng quanh năm cùng với mật độ cư dân thấp đẹm lại một cuộc sống thanh bình, tự do, tránh xa các ồn ào, náo nhiệt của thủ đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]