Vinhomes Dragon Bay Thật sự phát triển thành một nơi đáng sống top 1 Hạ Long

Lý giải Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được lòng khách hàng có lẽ không chỉ bởi quy mô và vẻ đẹp những sản phẩm nhà đất, cũng không chỉ bởi tiên ích tiên tiến vip. Để biến dự án Vinhomes Hạ Long thực sự trở thành một nơi đáng sống hàng đầu Hạ Long, có lẽ yếu tố then chốt xác định là giá trị quản lý hệ thống dịch vụ không chê vào đâu được tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu Vinhomes

Vinhomes Dragon Bay tọa lạc tại số 1 đường Bến Đoan, phường Hòn Gai thành phố Hạ Long. Đây chính là vị trí tâm ngọc của thủ đô khi có được không hề ít điều kiện tuyệt vời cả về Kết nối ngoại khu lẫn nội khu.

- Phía Đông giáp núi Bài Thơ, phố Bến Đoan, giáp UBND thủ đô

-Phía Tây Bắc giáp đường Lê Thánh Tông

-Phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long.

Với địa vị đắc địa lưng tựa núi Bài Thơ, trước mặt mặt hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long, nằm tại vị trí giao thoa của những tuyến giao thông huyết mạch như: sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương quốc tế - Vinhomes Dragon Bay Hạ Long mang đến cho các cư dân tương lai thế mạnh độc đáo về vị trí. Đây cũng là khu đất có thế phong thủy vượng tài, non nước hữu tình sẽ là nơi an cư sum vầy hoàn mỹ.

dự án đẳng cấp Vinhomes Dragon Bay tạo thành sự đẳng cấp bởi hệ thống dịch vụ tiện ích được hoạt động và hoạt động bởi thương hiệu Vinhomes. Đây vốn đó là cái tên có tiếng trong chất lương dịch vụ và phong cách phục vụ quá chuyên nghiệp

-Đội ngũ quản lý có bề dày sư điêu luyện điều khiển những dự án k nhỏ, đẳng cấp nhất thành phố Hà Nội, TP.

-Nhân viên chuyên nghiệp làm việc với thái độ cởi mở, thân thiện, kế cận gũi và sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng 24/7.

Thêm vào đó, quý khách hàng sẽ khó có thể phàn nàn một lý do gì về chất lượng vận hành Vinhomes. Với Vinhomes Dragon Bay, 39 tiện nghi đặc quyền nội khu sẽ đó là các dịch vụ đẳng cấp bậc nhất đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

-Hơn 10 tiện ích chỉ có trong những công trình resort chuyên nghiệp đều có tại dự án Vinhomes Dragon Bay (dịch vụ dọn phòng, gọi taxi, bảo trì bảo dưỡng, thư ký văn phòng…)

-Tiện ích xanh với phần lớn vườn cây nghệ thuật, đài phun nước

-Điểm nhấn quảng trường châu Âu tại khu Mỹ Gia nâng tầm người dân Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Toàn diện, với tốc độ chóng mặt cùng giá trị 5 sao là “chuẩn” dịch vụ Vinhomes đem lại, thiết lập nên cuộc sống tính năng, an toàn, thư thái, cho những chủ nhân của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]