Cảnh quan thanh bình tại Dự án 23 Lê Duẩn

Dự án Chung cư 23 Lê Duẩn đó là nhà ở cao cấp đa chức năng, đa tiện ích. Dự án được kì vọng sẽ đem đến môi trường sống trong lành, là một dự án sinh thái xanh đẳng cấp bậc nhất tại Sài Gòn. dự án đã nhận được đa dạng sự để ý của các cư dân và những chủ đầu tư dù chưa chủ yếu thức công bố.

Cảnh quan xanh mát tại Dự án 23 Lê Duẩn
Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh ở thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có mật độ xây dựng khoảng 40% diện tích tổng của công trình, và 60% còn lại dừng để xây dựng khuôn viên cây xanh với thiết kế thông minh, kế cận gũi với tự nhiên, thân thiện với môi trường. Dự án mang đến một không gian sống yên bình hiếm có ngay giữa lòng thủ đô, độc lập hẳn với các ồn ào bên ngoài. Với cảnh quan cây xanh bao la được bố trí hài hòa tinh tế với những Kiến trúc xây dựng góp phần mang đến một không gian cảnh quan đa dạng, lãng mạn an lành.
>> Xem thêm: FLC Quảng Bình
HỆ THỐNG AN NINH TUYỆT ĐỐI
Bên cạnh môi trường sống xanh quý giá, công trình Chung cư 23 Lê Duẩn còn đem lại cho quý người dân tương lai một không gian sống yên bình, an toàn tuyệt đối. tập đoàn Tân Hoàng Minh dự kiến đầu tư hệ thống an ninh tiên tiến, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và trang thiết bị an ninh tiên tiến top 1 phục vụ mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
Hệ thống an ninh tại công trình luôn được điều khiển 24/7, các thiết bị camera được bố trí hợp lí tại các bên cạnh quan trọng trong và ngoài các căn hộĐội ngũ nhân viên an ninh tại công trình được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thường xuyên tuần tra quanh khuôn viên công trình, những khu Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn đem đến cho quý cư dân không gian sống yên bình, văn minh, thân thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]