Chung cư booyoung vina hội tụ mọi giá trị đẳng cấp quốc tế

Chung cư Booyoung vina (Booyoung Vina) toạ lạc khuôn viên khu quận Hà Đông, gần ngay ngay đường Nguyễn Trãi cũng như tại trước mặt tuyến trong đô thị Mỗ Lao. trải dọc qua các sự thay đổi về tổ chức cơ cấu dự án mang lại nay dự án chính thức mở bán và hứa hẹn đi trong vận hành theo đúng quy trình.
Siêu dự án công trình chung cư booyoung vina này do doanh nghiệp TNHH MTV Booyoung nước ta làm nhà thầu, mô hình diện tích S 4,3ha tất cả nhiều 6 tòa công ty cao 30 tầng cũng như 3 tầng hầm, tổng những dịch vụ lên đến mức 5000 căn cùng với tổng mức dự án đăng ký khi là 171 triệu $.

thuở đầu, dự án cộng đồng cư booyoung vina mỗ lao đc khởi công từ hồi quý I/2007 cũng như dự kiến đưa vào sử dụng vào năm 2010. tuy vậy, lâu năm tiếp nối, dự án công trình gặp cụm biến động về cơ cấu dự án.
Xem thêm Chung cư 168 Khuất Duy Tiến
Ít lâu sau đó, Công ty TNHH Booyoung Việt Nam đã có văn bản đề nghị chuyển quyền đầu tư dự án sang cho nhà đầu tư mới là Booyoung Housing Co., Ltd (một công ty con trực thuộc Công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc).  Công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc được biết là một doanh nghiệp quy mô lớn tại Hàn Quốc, với kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực tham gia trong xây dựng dân dụng kỹ thuật, xây dựng khu dân cư và thương mại, nhà thầu điện và các doanh nghiệp phụ trợ, và các hoạt động xây dựng ở nước ngoài. Công ty nhận được sự tín nhiệm lớn của dân chúng đặc biệt là đối với người dân Việt Nam thông qua các hoạt động từ thiện mà công ty thực hiện tại Việt Nam.
Công ty Booyoung Vina được thành lập vào năm 1983 và có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Tính đến cuối năm 2013, tổng tài sản của công ty này đạt 17,6 tỷ USD, doanh thu cả năm đạt 1,17 tỷ USD.
Tháng 7/2011, Chung cư Booyoung Vina được “tái khởi công” rầm rộ, một lần nữa giới đầu tư và dư luận lại đặt kỳ vọng vào một khu đô thị quốc tế với những căn hộ tiêu chuẩn Hàn Quốc sẽ được hình thành trong tương lai gần. Và sau những năm tháng nghiên cứu và thi công đến nay dự án đang chuẩn vị cho công đoạn mở bán chào đón những quý cư dân mới của khu đô thị. Và ngay tại thời điểm này dự án vô cùng thích hợp để đầu tư cho các nhà đầu tư và là cơ hội cho các quý khách hàng muốn sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp nhất tại Hà Nội.
Tham khảo thêm về dự án: mỹ đình plaza 2 nguyễn hoàng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]