Sonasea phú quốc thiết kế nâng tầm đẳng cấp quốc tế

theo đại diện CEO Group, công ty lớn đang được tập trung vào dự án sonasea condotel khu vực Bãi Trường nhằm biến dải bờ biển mặt Tây Phú Quốc thành trung tâm du lịch và BDS nghỉ dưỡng.
với chỗ đứng liền sân bay quốc tế cũng như thị trấn Dương Đông, Bãi Trường là một trong bãi tắm biển đẹp nhất cùng với bãi cát rộng lớn liên tục gần 20km. vào số 200 dự án công trình đầu tư tại đảo Cho tới nay thì có đến 50 dự án công trình cao điểm cũng như khu đô thị tại Bãi Trường cùng với tổng quy hoạch đất hơn 1.800ha.

"Quy hoạch cộng đồng triển khai đảo Phú Quốc cho năm 2020 đc Thủ tướng phê duyệt cũng xác minh Bãi Trường là trung tâm phục vụ, trung tâm thương mại, du lịch chính của Phú Quốc. Từ khi cảng hàng không nước ngoài mới đi trong hoạt động và đường trục chính rộng lớn 60m từ sân bay dọc Bãi Trường được triển khai, tiềm năng đi lên của khu vực này càng tăng cao", đại diện thay mặt CEO Group chia sẻ.
CEO Group đã đổ hàng trăm ngàn tỷ đồng để triển khai tổng hợp Sonasea Villas and resort trên khu Bãi Trường, đầu tư hoàn thành triển khai tập hợp hạ tầng hạ tầng dự án công trình như đường trong dự án, con đường nội bộ, tập hợp cung cấp điện, cấp cho nước. hiện công trường dự án được hàng chục Chủ đầu tư với gần 1.800 công nhân kiến tạo thường xuyên.
Sau một năm khởi công, tổ hợp khách sạn Novotel Phu Quoc Resort với 400 phòng nghỉ và biệt thự đang hoàn thiện để hoàn thành trong tháng 12 và kịp khai trương đầu tháng 1/2016. Hiện Novotel Phu Quoc Resort là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel lớn nhất tại Phú Quốc, đồng thời là khách sạn có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam. Dự án đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe mà Tập đoàn Accor áp dụng chung cho hệ thống Novotel trên toàn cầu.
Mặc dù sẽ là khách sạn tầm cỡ đầu tiên đi vào hoạt động tại Bãi Trường nhưng Novotel Phu Quoc Resort chỉ là một hợp phần của tổ hợp Sonasea Villas & Resort mà CEO Group đang triển khai. Với diện tích 80ha và gần 1km bãi biển, Sonasea Villas & Resort là một trong 2 dự án du lịch lớn nhất và có bãi biển dài nhất ở Bãi Trường.

Bên cạnh Novotel Phu Quoc Resort, tiến độ thi công khu biệt thự nghỉ dưỡng condotel sonasea phú quốc và khu nhà phố thương mại cũng đang tăng tốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phần lớn biệt thự Sonasea Villas đã cất nóc và xây xong thô. Ở chính giữa cụm biệt thự là khu tiện ích như hồ bơi lớn, đường đi dạo, cảnh quan, nhà câu lạc bộ, nhà hàng cũng chuẩn bị khởi công xây dựng.

Hơn một nửa số biệt thự Sonasea Villas được chào bán mới đây đã được đặt mua với giá từ 12-18 tỷ đồng một căn. Ngoài 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, chủ sở hữu biệt thự được chủ đầu tư cam kết tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 9% một năm trong 5 năm đầu tiên và những năm sau đó sẽ hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê.

Dự kiến, Sonasea Villas sẽ đưa vào sử dụng trong dịp lễ 30/4 và 1/5/2016, được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế của một tập đoàn chuyên quản lý khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore.
Tham khaỏ thêm về dự án cùng khu vưc movenpick resort phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]