Sự chú ý hơn từng ngày với Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang

Nằm trên 150m tuyến bãi biển tuyệt đẹp tại thành phố biển Nha Trang, Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang là tụ hợp khách sạn và căn hộ đẳng cấp đang dành được sự chú trọng lớn từ quý khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Siêu dự án do công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang làm chủ đầu tư và công ty quản lý khách sạn và du lịch 5 sao toàn cầu Wyndham Hotel Group chính là đơn vị quản lý của Condotel Tropicana Nha Trang.
Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 đất nước với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 Người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới.
Dự án tại Nha Trang được chủ thầu quy hoạch với kỳ vọng là sản phẩm tiêu biểu của thành phố du lịch biển Nha Trang. dự án tọa lạc tại vị trí vàng ven biển 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang. Đây được gọi là trục con đường du lịch sầm uất nhất thành phố Nha Trang, có hạ tầng phát triển đồng bộ, hội tụ đầy đủ dịch vụ tiện ích. Không chỉ sở hữu mạng lưới giao thông phong phú như: tuyến bộ, tuyến đường sắt, tuyến thủy, hàng không, nơi đây còn hội tụ các khu nghỉ dưỡng giải trí, di tích văn hóa, lễ hội với thiên nhiên vô cùng đa dạng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: http://tropicananhatrangs.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]