FLC Lux City với diện mạo độc đáo nổi bật xứ Thanh

Vượt khỏi giới hạn của mô hình nghỉ dưỡng truyền thống, FLC Lux City với diện mạo độc đáo đánh dấu sự trỗi dậy của xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng mới.
Nắm bắt được những vấn đề cốt lõi trong phát triển du lịch khu vực biển Sầm Sơn, khu dự án FLC Lux City với các cải tiến siêu việt chỉ khoảng TK cho về tiện ích đồng bộ sẽ là cú hích cực kỳ mạnh mẽ, không chỉ có ý nghĩa trọng yếu trọng phát triển du lịch mà còn là bước bức phá cho thị trường BĐS.
>>xem chi tiết: http://flcluxcity-samson.net/

FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN - TUYỆT TÁC KIM CƯƠNG

FLC Grand Hotel Sầm Sơn Condotel - Trái tim của quần thể FLC Lux City - là một tòa khách sạn đẳng cấp cao 15 tầng được xây dựng trên diện tích 3,6 ha. Toàn bộ 402 căn hộ khách sạn hạng sang nơi đây đều được trang bị những tiện nghi bậc nhất, nội thất cao cấp và tầm nhìn hoàn hảo.

Với vị trí trung tâm giữa một quần thể nghỉ dưỡng ven biển nhưng cũng không kém phần sôi động, FLC Grand Condotel Samson hội tụ những yếu tố hoàn hảo để trở thành dự án căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực, đem lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng sở hữu.


CHÍNH SÁCH & ƯU ĐÃI MỚI NHẤT


  • -Cam kết thu nhập từ cho thuê 80% - Không thấp hơn 10% GTCH
  • -Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm tại dự án
  • -Chiết khấu 5,5% khi khách hàng không có nhu cầu vay vốn ngân hàng
  • -Vay tối đa 60% GTCH, 0% lãi suất trong 12 tháng, ân hạn gốc 12 tháng.
  • -Chiết khấu 2% khi thanh toán sớm 95% trên số TT sớm
Tích hợp giá trị du lịch vui chơi nhộn nhịp bốn mùa cùng TK sản phẩm tràn ngập, bức phá, FLC Lux City góp phần cao cấp hóa hình ảnh du lịch Sầm Sơn ngoài ra là “cú hích” nâng tầm giá thành trị cho bất động sản nghỉ dưỡng Thanh Hóa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]