Khu đô thị Kosy Lào Cai - NƠI CHIỀU LÒNG CẢ 3 THẾ HỆ

Sống tại KĐT Kosy Lào Cai, từng thành viên trong gia đình sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn theo cách riêng của mình.

Khu đô thị Kosy Lào Cai - Tương lai rộng mở cho con bạn

CẢ 3 THẾ HỆ ĐỀU VỪA LÒNG TẠI KOSY LÀO CAI


Người lớn tuổi ưa thích những không gian bình yên, không xô bồ có thể thư giãn tản bộ mỗi buổi chiều trong khuôn viên vườn cây xanh thoáng rộng hay ven hồ điều hòa lộng gió.

Các cặp vợ chồng thừa bận rộn, thiếu không gian riêng nay có thể dễ dàng tiếp cận với những tiện ích hiện đại sau những giờ làm việc căng thẳng: trung tâm mua sắm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khu thể thao ngoài trời… tất cả đều có trong thiết kế khu đô thị Kosy Lào Cai.

Trẻ nhỏ hiếu động và mê khám phá sẽ có cho mình một khu vui chơi ngoài trời sáng tạo và an toàn, cùng hệ thống trường học hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất.

Một ngôi nhà chiều lòng cùng lúc cả ba thế hệ, nơi mỗi người tìm thấy một niềm hoan hỉ riêng, và đắp thành niềm vui chung, chính là KĐT Kosy Lào Cai.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN KOSY LÀO CAI


Ngày 08/4/2017, chủ đầu tư dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai đã được vinh danh tại Lễ trao giải Giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam”. Đây là giải thưởng uy tín và lâu đời do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc Tiến Thương Mại (Bộ Công Thương) tổ chức.


Vượt qua nhiều doanh nghiệp với tiêu chí bình chọn khắt khe như: kết quả kinh doanh tăng trưởng tốt, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường, Tập đoàn Kosy Lào Cai được bình chọn vào Top 100 doanh nghiệp có Thương hiệu mạnh tại Việt Nam cùng với những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản như VinGroup, Bitexco Group, FLC Group, HUD, Capital Land, Mường Thanh, Nam Long…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]