Khách hàng yên tâm khi mua Condotel The Arena Bãi Dài

Với cách tính đơn giản như trên, bài toán đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh là hoàn toàn đậm nét và quý khách mua căn hộ tại đây có thể yên tâm tới các giá thành trị lợi nhuận họ sẽ nhận được là ko hề nhỏ. Nếu quý khách hàng quan tâm và đòi hỏi được công ty phân tích kỹ hơn trở về dòng tiền của khu dự án này, vui lòng đăng ký tham dự lễ chào bán Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh vào tháng tới.

Nhận giá trị lợi nhuận khi sở hữu Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh

Nếu tính toán về quà tặng đêm nghỉ, thì 15 đêm nghỉ dưỡng quý khách được nhận tương đương với 37.5 triệu đồng/năm (trung bình 1 đêm nghỉ tại hotel 5 sao là 2.5 triệu VNĐ). Như vậy, tổng giá tiền trị quy đổi mà khách hàng nhận được trong 1 năm sẽ lên trở về 37.5 triệu đồng tương đương với mật độ lợi nhuận trên vốn (ROI) sẽ đạt 11,5%/năm. Và nếu như thị trường BĐS nghỉ dưỡng luôn ổn định ở những năm tiếp theo, thì trong 44 năm, chủ nhân căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh có thể hưởng lợi nhuận đầu tư với hệ số là hơn 500%/tổng vốn, tương đương với thu nhập 12,6 tỷ đồng (trước thuế TNCN).

Tại Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, khách mua nhà có sẽ được tặng ngày nghỉ dưỡng cố định trong một năm là 15 đêm trên toàn HT. Các gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng quyền trao đổi đêm nghỉ nếu có yêu cầu. Ngoài quà tặng này, các chủ nhân Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn được cam kết mức lợi nhuận cho thuê lên đến 10%/10 năm. Mật độ phân chia chỉ từ năm thứ 11 trở đi sẽ là 90% dành cho khách hàng, 10% còn lại dành cho công ty dự án.

Đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh quý khách nhận nhiều lợi thế

Không chỉ gây sức nóng trên thị trường bởi những đãi ngộ hấp dẫn kể trên, CĐT Vịnh Nha Trang Vừa qua còn truyền đạt chương trình sở hữu ngày nghỉ kết hợp với mô hình đầu tư nghỉ dưỡng được cam kết lợi nhuận với thời gian thu hồi vốn trong 10 năm thứ 1. Theo đó, nếu như khách mua Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh thì khi KĐT bước vào hoạt động thì ngay năm thứ nhất, quý khách sẽ nhận được mưc lợi nhuận theo hứa hẹn là 10% giá tiền trị căn hộ. Các năm tiếp theo cũng sẽ nhận được phần trăm lợi nhuận như vậy cho trở về năm thứ 10. Như vậy, chỉ sau 10 năm thứ 1, các gia chủ đã có thể thu hồi được toàn bộ vốn đầu tư của mình.

Ở các nước phát triển, hình thức “ Time – Share” rất phổ cập và trở nên thói quen khi đi du lịch. Đây được hiểu là thể loại có được kỳ nghỉ dưỡng dài ngày cố định trong năm. Các năm lui về đây, nhờ vận tốc xây dựng quy hoạch kinh tế mạnh mẽ khiến cho thu nhập của phần lớn người dân đều nâng cao kèm theo nhu cầu tới đẳng cấp cuộc sống cũng tăng lên đáng kể. Đáp ứng những thị hiếu này, hàng loạt các “ông lớn” đã đổ tiền đầu tư xây dựng quy hoạch những dự án nghỉ dưỡng có áp dụng thể loại “Time-share”, đại biểu như Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]