Biệt thự biển đẹp và sang trọng tại Condotel FLC Quy Nhơn

Condotel FLC Quy Nhơn đó là dự án mới được đầu cơ, triển khai và xây dựng tại bãi biển đẳng cấp nhất QUy Nhơn. Công trình được thầu bởi tập đoàn BĐS nổi tiếng ở Việt Nam. Hiện nay,sau hơn một năm thi công ngày đêm cùng với kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại, công trình FLC Quy Nhơn cơ bản đã hoàn thành đúng tiến độ. Và theo Thông tin mới bậc nhất dự án sẽ giao các căn biệt thự biển tới tay quý khách hàng đúng như đã hứa. Công trình được đầu tư thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế giúp cho công trình không chỉ có cảnh quan xanh mát mà còn có các cảnh vật đẹp rất thỏa mãn quý khách. Với cuộc sống tiên tiến thì vấn đề cảnh quan trong lành là rất thiết yếu. Dự án condotel FLC Quy Nhơn có mật độ xây dựng không đáng kể giúp đem đến các khuôn viên cây xanh và hoa cùng với đường đi nội bộ rất đẹp để những người dân cũng như các du khách được hưởng cuộc sống mát mẻ.

Condotel FLC Quy Nhơn - Đột phá khả năng

Vấn đề này chưa được cải thiện trong nhiều năm, cho đến khi FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort chính thức khởi công và đưa vào hoạt động chỉ sau một năm thi công.

Từ quy mô của công trình (1.300 ha), tổng vốn đầu cơ (7.000 tỷ đồng) cho đến tốc độ thi công thần tốc (hơn 1 năm) của FLC đều gây ấn tượng mạnh đối với lãnh đạo những cấp. Một lãnh đạo tỉnh từng phát biểu rằng Bình Định chưa từng có nhà đầu tư nào mạnh mẽ và đặc biệt nghiệp như FLC.
Với chứng nhận đạt chuẩn 5 sao do Tổng cục Du lịch cấp ngày 25/3, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort chính là sự khởi đầu cho phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang tại Quy Nhơn, đánh dấu sự dịch chuyển, thay đổi về cơ cấu và diện mạo du lịch tại vùng đất này, như Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã nhận định.

Condotel FLC Quy Nhơn - Kỳ vọng đột phá

Để phát huy hiệu quả đầu cơ và giữ vững xếp hạng 5 sao đã được Tổng cục Du lịch công nhận, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đề nghị CĐT FLC không ngừng tăng mạnh giá trị phục vụ, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan và địa phương có liên quan của tỉnh Bình Định, nhằm nâng cao cường công tác xúc tiến thị trường, quảng bá thu hút khách. Ông cũng tin rằng đây là điều không khó với tín nhiệm của một thương hiệu không hề nhỏ như CĐT FLC.
Cũng trong sự kiện nói trên, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ nhu cầu được chứng kiến những bước gây dựng đột phá tiếp theo của du lịch Bình Định, trong bối cảnh gây dựng mạnh mẽ chung của cả nước. 2016 Đó là một năm thành công, tăng trưởng chưa từng có của du lịch nước ta. Tổng số khách quốc tế đến nước ta trong 2016 lên đến hơn 10 triệu lượt, nâng cao 26% so với cùng kỳ năm 2015. Toàn ngành du lịch đã phục vụ 62 triệu lượt khách nội địa, trong đó có khu vực 30 triệu khách lưu trú. Tổng thu từ du lịch đạt 400.700 tỷ đồng, nâng cao 18,6% so với năm 2015.
Riêng tại Bình Định, tăng trưởng du lịch cũng đạt tới con số điểm cộng là 26% trong năm 2016. Với sự quản lý của Quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô, đẳng cấp như FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort và sự cải thiện của mặt bằng hạ tầng chung, Bộ trưởng hy vọng con số này sẽ đạt mức trên 30% trong năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]