Sự quyến dũ của lối thiết kế Kim Long Season

Kim Long Season thuộc Đà Nẵng một thành phố du lịch nổi tiếng của cả nước không chỉ hấp dẫn du khách bởi sự đa dạng của các loại hình du lịch mà còn bởi giá cả phải chăng ở nơi đây. Mỗi khi đi du lịch bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thuê nhà nghỉ hoặc khách sạn thì nay bạn có thể thuê một căn biệt thự tại Kim Long Season vừa đẹp vừa sang trọng được trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp với mức giá hợp lý.

Kim Long Season Mỹ Khê đầu tư quy mô lớn

Trong khi đó, lãnh đạo Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai cho biết, phân khu 2A, phân khu 2 và phân khu 3 có tổng diện tích trên 62,89 ha, được quy hoạch thành khu đô thị với chức năng hiện đại, đa dạng các loại hình nhà ở đáp ứng nhiều đối tượng sử dụng với quy mô dân số 11.000 người. Dự kiến có 16,7 ha diện tích đất dành cho xây dựng nhà ở mới; gần 34 ha dành cho giao thông và bãi đỗ xe; hơn 5 ha đất dành cho công viên, cây xanh, vườn hoa, sân chơi, đất công trình công cộng… Một loạt tổ hợp bao gồm những công trình, tiện ích phục vụ cuộc sống, du lịch nghỉ dưỡng, giao thương kinh doanh quốc tế góp phần tạo nên một vùng đất mang lại lợi ích và hiệu quả kinh tế cao nhất cho nhà đầu tư và tạo ra một đô thị năng động, phồn vinh, hấp dẫn.
Condotel Kim Long Season Mỹ Khê đã thu hút nhiều khách đầu tư bởi vị trí vàng,thiết kế hiện đại…Đăc biệt, Chủ đầu tư Kim long còn kết lợi nhuận 8% đến 10% trong vòng 10 năm cho khách hàng đầu tư vào condotel và được 15 đêm nghĩ dưỡng mỗi năm.Như vậy,Chỉ cần nhà đầu tư bỏ ra 2 tỷ đã có thể sở hữu vĩnh viễn 1 căn hộ đẳng cấp 5 sao và được lơi nhuận cùng những chiến du lịch hằng năm. Condotel Kim Long Mỹ Khê đang là Miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư thông minh

Có nên đầu tư vào condotel hay không?

Trên thực tế đầu tư vào kì nơi nào cũng có khó khăn và thuận lơi. Điều này đòi hỏi Nhà đầu tư phải thật sáng suốt và lựa chọn condotel nào có nhiều thuận lơi hơn đề giảm tình trạng rủi ro xuống mức thấp nhất. Nên các Nhà đầu tư cần quan tâm 1 số điểm sau:
+ Thứ nhất: vị trí condotel có ngay trung tâm không? Thiết kế như thế nào? Vì đa phần khách du lịch thường chọn những vị trí nghĩ ngơi ngay trung tâm để thuận tiên cho việc di chuyển tham quan. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng quan tâm đến phòng ốc sạch đẹp, vị trí view biển , view núi đẹp….
+ Thứ hai: Tiện ích nội khu của Condotel như thế nào? Khách du lịch khi đã chọn khách sạn 4sao-5sao để làm nơi nghĩ dưỡng thì khách rất muốn được ở một môi trường đầy đủ tiện ích như phòng tâp gym,hồ bơi,quầy bar,nhà hàng….để du khách có cámd9u7ca1ia1c thoải mái như nghĩ dưỡng tại nhà mình. Đó là một trong số những hình thức để thu hút khách du lịch chọn nơi đây làm nơi nghĩ dưỡng…….
+ Thứ ba: Lơi nhuận Chủ đầu tư mang lại cho nhà đầu tư? Khi các nhà đầu tư chọn mua căn hộ các Chủ đầu tư sẽ cam kết lơi nhuận mà nhà đầu tư được hưởng từ 8%-10% mỗi năm trong vòng 10 năm. Ngoài ra,Nhà đầu tư sẽ được tặng 10-15 đêm nghĩ dưỡng mỗi năm.
+ Thứ 4: Giá trị căn hộ? Bảng giá căn hộ là đều nhà đầu tư quan tâm đầu tiên . Đối với hình thức đầu tư Condotel nghĩ dưỡng các nhà đầu tư nên lưa chọn những dự án có giá căn hộ từ 2 tỷ đến 3tỷ khoảng 1 đến 2 phòng ngủ vì để vừa túi tiền của mình,giá trị căn hộ thấp thời gian thu hồi sẽ càng ngắn và đa phần khách du lịch đến tham quan đều là tình nhân hoặc nhóm bạn nên thường sẽ chọn từ 1 đến 2pn nên lựa chọn từ 1pn-2pn sẽ thuận lợi trong việc cho thuê hơn.
+ Thứ 5: Sở hữu căn hộ bao lâu? Đa phần các nhà đầu tư Con dotel sẽ được sở 50 năm-80 năm. Tuy nhiên sẽ có 1 số dự án được sở hữu vĩnh viễn. Các nhà đầu tư nên lưu ý vấn đề này.
+ Thứ 6: Mức sinh lời nhuận Chủ đầu tư đưa ra có đáng tin không? Nhìn vào mức lợi nhuận này đã đủ sức hấp dẫn với bất cứ nhà đầu tư (NĐT) nào, so với những kênh đầu tư như chứng khoán, vàng hay lợi tức từ cho thuê căn hộ cao cấp 8-10%, gửi tiền tiết kiệm ở nhà băng trung bình khoảng 7% đã cho thấy condotel hấp dẫn hơn hẳn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]