Toàn Cảnh Công Viên Âm Nhạc Ngay Cạnh dự án Iris Garden

Sáng 22/10, TĐ VimeFulland công ty Lễ đầu tư thi công và hoàn thiện công trình môi trường Công viên hồ điều hòa và các công trình xã hội thuộc khu đô thị mới Mỹ Đình . Thật may mắn khi dự án chung cư Iris Garden thừa hưởng trọn vẹn tiện ích của công viên với khoảng cách chưa đầy 500m .

các hạng mục triển khai thi công gồm có Công trình không gian Công viên Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy, Công viên Âm nhạc Hồ khu D và Khu sinh vật cảnh, những công trình hạ tầng xã hội tiêu biểu với tổng mức triển khai liền kề 400 tỷ đồng.

Công viên Âm Nhạc, khu sinh thái hồ điều hòa Tọa lạc ngay cạnh chung cư dự án Iris Garden


khu đô thị mới Mỹ Đình có diện tích 197ha, nằm trên các con phố hướng tâm Tố Hữu, thuộc địa phận quận Từ Liêm, Thủ đô. Với tọa lạc là cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô, Khu ĐTM Mỹ Đình tiếp giáp và có chuỗi hạ tầng khớp nối đồng bộ với quận Nam Từ Liêm.

Liền kề với khu ĐTM Mỹ Đình về phía Bắc là quần thể khu Thương mại - Du lịch - Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Thủ đô đang được UBND TP Thủ đô xây dựng với quy mô gần 1.000ha. Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc KĐT là trục không gian liên kết các khu công năng gồm có quảng trường rộng 65ha, kéo dài từ Trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía Bắc Từ Liêm. Dọc 2 bên quảng trường là những cao ốc, những công trình tiện ích như văn phòng, siêu thị, ngân hàng...


Công viên cảnh quan Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy Nằm tại khu A, lô CX 05 với vị trí chiến lược trong khu đô thị mới Mỹ Đình. Công viên có tổng quy mô 12,1ha trong như thế quy mô mặt hồ hơn 5,5ha và quy mô môi trường xung quanh hơn 6,5ha với tổng mức đầu tư gần 200 tỷ đồng.

Theo quy hoạch và ý tưởng xây dựng, Công viên Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy là trung tâm của KĐT Mỹ Đình, hướng đến giá trị sinh thái, nhân văn và phát triển bền vững tại lòng khu đô thị nói riêng và toàn khu vực Tây Nam Hà Nội nói chung.

môi trường môi trường được bài trí khoa học Nhưng không kém phần lãng mạn, đa công năng với những lối cây, đường dạo xanh mát, những hình thức, vật dụng vui chơi giải trí tinh tế... Tham khảo từ mô hình công viên ở Vương quốc Anh, đáp ứng nhu cầu vui chơi, thư giãn, giao lưu và sinh hoạt cộng đồng cho mọi thế hệ khách hàng.

Bản đồ quy hoạch công viên âm nhạc nằm ngay cạnh chung cư Iris Garden


Tiếp Đây sẽ là Công viên Âm nhạc Hồ khu D và Khu sinh vật cảnh nằm tại phía Nam KĐT mới Mỹ Đình có tổng diện tích 5,9ha thuộc những lô SVC-01, SVC-02, SVC-03. Đây là công trình được triển khai quy hoạch nhằm tạo nên điểm nhấn độc đáo cho khu đô thị, vừa khai thác tối đa sức hút tự nhiên sẵn có, vừa tạo ra ưu điểm về không gian, sinh thái, góp phần đem lại những giá trị cạnh tranh nổi trội cho vùng phía Tây Thủ đô.

Công viên Âm nhạc được xây dựng đầy sáng tạo, lấy ngẫu hứng từ âm nhạc với cách thức sắp xếp tương tự như những nốt nhạc trên cây đàn Ghita, vừa thuận lợi tiếp cận thiên nhiên với môi trường đóng mở dễ dàng vừa góp phần tối đa công năng khai thác. Đi kèm Đó là các trang trang bị, tiện ích sự sang trọng phù hợp với mọi hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao tại nhà hay ngoài trời. Đây là hai công trình được nhà đầu tư VimeFulland kì công xây dựng theo đúng giải pháp phát triển khu đô thị gắn liền với giá trị sinh thái, khi hoàn thành sẽ mang tới bộ mặt hoàn toàn mới cho khu đô thị Mỹ Đình, dự định hoàn thành ở năm 2017.

Đối với các hạng mục công trình xã hội, trường tiểu học TH - 05 - Khu ĐTM Mỹ Đình là 1 ở các công trình được đầu tư thi công trong năm 2016, hướng tới đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng giáo dục cho cư dân tại KĐT cũng như cho các vùng lân cận. Đây là một trong tám trường học trong KĐT Mỹ Đình. Ngôi trường được đầu tư với đầy đủ những tiện ích phục vụ học tập như thư viện, hội trường, nhà đa năng, nhà ăn, sân tập chung, sân bóng mini, nhà để xe..

tại xây dựng về mạng lưới giáo dục trong KĐT Mỹ Đình, TĐ VimeFulland đã và đang triển khai ba trường hoàn chỉnh, bàn giao cho Quận Từ Liêm quản lý vận hành. Năm trường còn lại sẽ được đầu tư theo hình thức xã hội hóa với những trường tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Việc xây dựng đảm bảo vị trí và quy mô theo hồ sơ quy hoạch mạng lưới các trường học bậc phổ thông và tiểu học trên địa bàn Quận Từ Liêm, đô thị Thủ đô đến năm 2020 tầm nhìn đến 2030.

Tập đoàn VimeFulland cam kết tích cực, chủ động phối hợp với các cơ quan công năng, những công ty tư vấn, nhà thầu thi công và triển khai thực hiện công trình đúng tốc độ, bảo đảm chất lượng, vệ sinh môi trường, an toàn lao động.

Với định hướng nâng cấp KĐT Mỹ Đình bền vững, trở thành 1 khu đô thị đáng sống, kiểu mẫu phía Tây Hà Nội, nhà đầu tư chú ý giải quyết những nhu cầu thiết thực của cộng đồng dân sinh về một cảnh quan sống với đầy đủ các hạng mục môi trường, công trình xã hội bên cạnh địa ốc thương mại, hướng tới 3 giá trị cốt lõi là: Sinh thái hài hòa - Giáo dục toàn diện - Thương mại nâng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]