Khi bạn đầu cơ vào căn hộ condotel Golden Peak bạn sẽ nhận được các gì?

Nha trang được danh hiệu đó là một trong các thành thị biển đẹp nhất thế giới. Và khả năng tăng trưởng du lịch lớn chính là nền tảng sinh lợi nhuận hơn hẳn cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng chuyên là condotel Golden Peak

Căn hộ condotel Golden Peak – lĩnh vực đầu tư an toàn sinh lời ổn định


Trong số vô vàn Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng nổi lên vào thời điểm cuối năm 2017 thì ấn tượng bậc nhất, có sức hút đầu cơ vững mạnh hàng đầu chỉ có thể là condotel Golden Peak của chủ thầu Đỉnh Vàng Nha Trang.

Người xưa có câu “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời”, câu nói này đã chứng tỏ sức thu hút hùng mạnh của thị trường BĐS đối với người Việt Nam. Có thể cho rằng, bất động sản được coi là phân khúc đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả top 1 ở nước ta, đặc biệt là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ở từng vùng du lịch trọng điểm, điển hình là khu du lịch ven biển tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.


Với vị trí cực đẹp giáp với 3 mặt phố, chiếm trọn 200 m mặt tiền đường Trần Phú, đồng thời sát với bờ biển Condotel Nha Trang xanh tươi, tuyệt đẹp, căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang đã khẳng định được địa thế đất cực kì phong thủy, hoàn toàn phù hợp cho việc kinh doanh du lịch, mang tiềm lực tăng giá và sinh lời cho từng giới đầu tư Ngày nay.

Công ty TNHH Đỉnh Vàng là nhà đầu tư không nhỏ có lợi thế kinh tế mạnh, có EXP và uy tín trong lĩnh lực Bất Động Sản. Hiện đang có được các dự án nổi tiếng và có tên tuổi trong lĩnh vực Bất Động Sản. Golden Peak Nha Trang chính là Khu đô thị chủ chốt của CĐT này nên được bỏ vốn đầu cơ khá mạnh tay, do vậy Golden Peak Nha Trang sẽ đó là dự án tiềm lực trong thời gian đến

Nhờ kế thừa sư điêu luyện và kiến thức chuyên biệt môn trước đây, tập đoàn Golden Peak Nha Trang – Công ty TNHH Đỉnh Vàng đã chú trọng hình thành nhiều hệ thống tiện dụng sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, môi trường sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng Số lượng tái tạo cho cư dân.

Với việc được đầu từ và dẫn dắt bởi Công ty TNHH Đỉnh Vàng một trong các chủ thầu có tiềm lực kinh tế khá dồi dào, cùng với các kinh nghiệm trên thị trường bất động sản có được. Chắc chắn Golden Peak Nha Trang sẽ ngày càng được quan tâm chú ý nhiều hơn nữa, thu hút được đông đảo các quý khách và nhà đầu tư.

Hệ thống cây xanh cũng dày đặc ở bên cạnh này , như các công viên Nha Trang


Trong bối cảnh nhu cầu gia tăng, nhiều tập đoàn đang các bước hoàn thiện từng dự án tại khu vực Nha Trang. Có thể nói đến một vài dự án to

Hoặc ở dự án tòa Golden Peak, trong buổi mở bán thứ nhất vào cuối tháng 6 vừa qua, 400/420 căn hộ cao cấp đã có chủ. Nằm tại Số 28E Trần Phú Nha Trang, phường Vĩnh Nguyên, thủ đô Nha Trang , đây đó là Khu đô thị dự án còn lại duy nhất tại gần và gần lân cận được phép xây cao tầng.

Khi đi vào điều khiển, Golden Peak sẽ là tòa tháp căn hộ phức hợp cao thứ 3 tại thành phố biển Nha Trang, được Kiến trúc, xây dựng và hoạt động theo chuẩn “all in one”. Với sự bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank, cuối năm 2017, dự kiến Golden Peak sẽ chủ đạo thức đi vào hoạt động và bàn giao cho chủ sở hữu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]