Lý do nên chọn mua chung cư B6 Giảng Võ

Chung cư B6 Giảng Võ là dự án sau cùng nằm cạnh hồ Giảng Võ. Chung cư B6 Giảng Võ là dự án lý tưởng sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” đó là trung tâm quan trọng ngoại giao không hề nhỏ và quan trọng nhất. Đây đó là Khu đô thị mà quý khách hàng có thể vừa có thể đầu cơ sinh lợi nhuận hoặc cũng có thể chọn làm nơi an cư tuyệt mỹ.

Chung cư B6 Giảng Võ có TĐ uy tín trực thuộc Bộ Quốc Phòng


Chủ đầu tư: Công ty đầu cơ xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) đó là đơn vị được chính cư dân B6 tin tưởng lựa chọn và đề xuất làm CĐT cải tạo khu căn hộ của họ.

Tổng Công ty 36 – Bộ Quốc phòng đó là một trong những doanh nghiệp xây dựng top 1 của Quân đội Hiện nay, được thành lập theo xác định số 3036 QĐ-BQP ngày 23/8/2011 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu cơ Xây lắp và Thương mại 36 (tiền thân đó là Xí nghiệp Xây lắp 36 thành lập tháng 4/1996).


Từ chỗ tên gọi 36 chưa được biết đến Ngày nay, Tổng Công ty 36 được mọi người kể đến không rất dễ dàng là tên của một Tổng Công ty trực thuộc Bộ Quốc phòng, mà đã đó là tên của một thương hiệu nổi tiếng, là doanh nghiệp đầu tiên được Đảng Ủy Quân Sự Trung Ương, Bộ Quốc phòng tin tưởng thí điểm thành công mô hình hoạt động “Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên” hiện đã được nhân rộng trong hầu như những doanh nghiệp quân đội. Và sau 6 năm xây dựng và phát triển vượt bậc, đến nay đã trở thành Tổng Công ty 36 có uy tín cao trong ngành xây dựng nước ta và quốc tế.

Căn hộ chung cư B6 Giảng Võ- Toát lên vẻ tinh tế, cao cấp


Dự án dự án B6 Giảng Võ – căn hộ đẳng cấp The Golden Armor là một trong những dự án cải tạo chung cư cũ quận Ba Đình. Sau Khu đô thị C9 Giảng Võ, đây là dự án thứ hai nằm trong kế hoạch cải tạo hàng loạt chung cư cũ quận Ba Đình. Được chỉ định làm dự án trọng điểm, đem đến giải pháp xử lý chung cư cũ hiệu quả và cực nhanh, Khu đô thị chung cư B6 Giảng Võ nhận được sự để ý chuyên biệt. Đây là sự thuận lợi cho người dân sống tại dự án căn hộ đẳng cấp The Golden Armor.

Dự án B6 Giảng Võ cũ là nơi sinh sống của đa dạng cán bộ cao cấp của Đảng và nhà nước, quan trọng vì lý do này, giá trị xây dựng của căn hộ chung cư The Golden Armor – căn hộ chung cư B6 Giảng Võ được đặt lên bậc nhất. Không chỉ để ý đến giá trị xây dựng, tính thẩm mỹ của Khu đô thị nhà B6 Giảng Võ – căn hộ đẳng cấp The Golden Armor cũng được đầu cơ đúng mức. Được Kiến trúc bởi công ty Ecoland, Kiến trúc tổng thể của tòa nhà chung cư đẳng cấp B6 Giảng Võ có tính thẩm mỹ cao, hiện đại và tinh tế, sứng đáng đó là dự án bất động sản quận Ba Đình nhận được sự để ý của đa dạng đối tượng giới đầu tư cũng như căn hộ đầu tư BĐS Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]