Thương hiệu của VinGroup và tốc độ hình thành của căn hộ Vinhomes Central Park

VinGroup là thương hiệu doanh nghiệp nội lớn nhất Việt Nam. Ông chủ Phạm Nhật Vượng là người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam.
Những dự án nghĩ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl dọc Việt Nam như Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng là những biểu tượng du lịch của VN, là những khu resort cao cấp và hiện đại bậc nhất. Vingroup với những khu đô thị cao cấp tại Hà Nội như Vinhomes Royal City, Time City đã hình thành và trở thành nơi mà bất cứ ai cũng mơ ước sống trong đó. Và còn rất rất nhiều các trung tâm thương mại cao cấp đã và sẽ hình thành tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam.


Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Central Park đang hằng ngày chứng kiến sự hình thành của căn nhà mình rất nhanh chóng. Điều này làm cho khách hàng mua sau tại Vinhomes cực kì an tâm, cùng với các tòa căn hộ là các tiện ích nội khu cũng bắt đầu hình thành và sẽ sẵn sàng phục vụ cho những khách hàng đầu tiên nhận nhà .

Những điều khách hàng cần lưu ý khi quyết định mua
Đường Nguyễn Hữu Cảnh là hay bị ngập nước tại Bình Thạnh

Mùa mưa tại HCM trải dài từ tháng 6 — tháng 10, việc ngập nước là vấn nạn trong nhiều năm nay mà TP chưa thể giải quyết. Có khá nhiều điểm đen về việc ngập nước, đường Nguyễn Hữu Cảnh-Ung Văn Khiêm-Ngô Tất Tố hay ngập nước khi mưa lớn tại Bình Thạnh.

Đường Nguyễn Hữu Cảnh xe lưu thông khá đông đúc vào giờ cao điểm

Đường Nguyễn Hữu Cảnh là tuyến đường trọng điểm giao thông kết nối Bình Thạnh, Quận 2 vào trung tâm Quận 1,3 nên giờ cao điểm lượng xe lưu thông khá đông . Đầu nút giao thông Nguyễn Hữu Cảnh-Tôn Đức Thắng-Lê Thánh Tôn thường xuyên bị dồn ứ kẹt xe vào giờ cao điểm .

Hiện tại, UBND HCM đã đồng ý chủ trương cho chủ đầu tư VinGroup bỏ tiền đầu tư nâng cấp tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh và Ung Văn Khiêm. Nhưng hiện tại vẫn đang chỉ là chủ trương, thời gian dự án chính thức được thông qua vẫn còn chưa rõ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN